Trao học bổng VietPhil Talent tại Trường THPT Như Thanh, Thanh Hóa

Những ngày cuối tháng 11, đội ngũ VietPhil đã có mặt tại trường THPT Như Thanh, Thanh Hóa để tham dự buổi tổng kết và trao thưởng đợt thi đua Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại đây, team đã trao một số suất học bổng VIETPHIL TALENT tới các bạn học sinh xuất sắc, có nhiều thành tích tốt trong học tập và hoạt động Đoàn – Đội.
hoc-bong-vietphil-talent
VietPhil Talent là quỹ học bổng được VietPhil thành lập, với mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của các bạn trẻ tài năng toàn quốc, hướng tới mục tiêu thành thạo cả 4 kĩ năng, không còn tình trạng học tủ, học vẹt tiếng Anh dẫn đến việc học lệch, học không đều tại các tỉnh lẻ Việt Nam.
Với suất học bổng VietPhil Talent, các bạn sẽ có cơ hội học TIẾNG ANH trực tuyến 1:1 với giáo viên bản ngữ Philippines nhằm cải thiện khả năng NGHE – NÓI tiếng Anh vốn là điểm yếu của học sinh các tỉnh.
VIETPHIL rất tự hào vì được đóng góp một phần công sức trên con đường định hướng tương lai, trau dồi kĩ năng Anh ngữ của các bạn trẻ tài năng toàn quốc. Chúng tôi rất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh!
Previous articleChương Trình Học Bổng Dành Cho Học Viên VietPhil Online
Next articleBuổi trao học bổng VietPhil Talent tại Nam Định và Thái Bình