VietPhil Online Junior – Tiếng Anh online dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi

Chương trình Học tiếng Anh Online cho trẻ từ 6 tuổi 1 kèm 1 áp dụng những phương pháp trực quan sinh động, giúp trẻ cải thiện khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một khóa học!

hoc-tieng-anh-tre-em-vietphil-online-1

Chương trình học được xây dựng trên nền tảng thấu hiểu trẻ

Nếu ba mẹ theo dõi ở bài viết về tâm lý của trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, chúng ta có 5 khía cạnh cần lưu ý: 

Tri giác phát triển nhanh : trẻ dễ bị thu hút bởi sự sặc sỡ, hấp dẫn.

Nhận thức lý tính : trí tưởng tượng và liên tưởng của trẻ bắt đầu phát triển mạnh hơn. Trẻ có tư duy trực quan hành động và mang đậm màu sắc xúc cảm.

Sự phát triển ngôn ngữ rất quan trọng: trẻ thể hiện được suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc, tưởng tượng một cách hoàn thiện ra bên ngoài. Ngôn ngữ lúc này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ của trẻ.

Sự chú ý là hữu hạn: Học sinh tiểu học khá khó trong việc giữ sự tập trung quá 30 phút. Đây là mấu chốt để xây dựng giáo án giảng dạy sao cho hiệu quả nhất có thể với trẻ.

Khả năng phát triển trí nhớ của trẻ thay đổi: Trẻ thay đổi từ ghi nhớ máy móc tới ghi nhớ 1 cách thông minh. Việc xây dựng giáo án và tài liệu giảng day rất quan trọng, bởi nó quyết định tới  mức độ tích cực tập trung, sự hứng thú và sức hấp dẫn đối với trẻ.

Chương trình học tiếng Anh  trực tuyến VietPhil Online được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về trẻ, nhằm đảm bảo cho bé có khả năng tiếp thu được tự nhiên nhất, tốt nhấthiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cùng VietPhil Online?

Kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

Đối tác của VietPhil là những trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines với 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.

Kho giáo trình độc quyền, phong phú, đa dạng. Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu cho từng lứa tuổi và cá nhân hoá cho từng học viên, sử dụng phần mềm tương tác dưới sự hỗ trợ của đội ngũ CSKH chuyên nghiệp.

Mô hình học 1 kèm 1 tập trung vào tính hiệu quả

Phương pháp học 1:1 đã trở thành thương hiệu của các trường Anh ngữ Philippines được áp dụng hoàn hảo trong chương trình học Online của VietPhil.

Với mô hình này, học viên sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 kỳ học. Tất cả các kỹ năng đều được cải thiện đồng đều, trong đó nổi bật là Speaking vốn là điểm yếu của đa số người Việt Nam.

Hệ thống dạy và học Online chất lượng cao

 • Sử dụng giáo trình nguyên gốc và độc quyền của các trường Anh ngữ Philippines được biên soạn bài bản, áp dụng hiệu quả và thành công cho hàng ngàn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Mỗi khóa học được xây dựng và cá nhân hoá ở mức tối đa dựa trên việc trao đổi mục tiêu đầu ra, trình độ đầu vào thực tế của học viên

Đội ngũ giáo viên người Philippines trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ TESOL, điểm IELTS tối thiểu 7.5, thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ, làm bài kiểm tra khảo sát chất lượng giảng dạy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Phụ huynh có thể đăng ký cho con theo học ở bất kì cấp độ nào mình mong muốn.

Thời gian học linh hoạt

Để đảm bảo thời gian học tập phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của mỗi học viên, hệ thống Online của VietPhil sẽ phân bổ thời gian học tập xuyên suốt cả ngày. Học viên hoàn toàn được lựa chọn khung thời gian hợp lý cho riêng mình.

Thời lượng học mỗi buổi từ 20’ đến 60’, đáp ứng trọn vẹn mục tiêu cung cấp kiến thức, tương tác hiệu quả giữa học viên và giáo viên.

hoc-tieng-anh-online-moi-luc-moi-noi
Bé có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi ( ảnh minh hoạ)

Học phí hợp lý, tối ưu chi phí cho học viên

Chương trình hướng tới khách hàng đặt mục tiêu  chinh phục tiếng Anh cho những dự định trong tương lai, đang cần tìm khóa học chất lượng cao – thậm chí Đảm bảo cho học viên đạt kết quả tốt nhất. 

Hoặc đơn giản là muốn học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines nhưng đang cân nhắc về chi phí du học trực tiếp tại quốc gia vạn đảo. Hoặc lịch trình học tập, công việc hiện tại vẫn đang trong thời điểm bận rộn.

VietPhil cam kết mang đến chương trình học, phương pháp học hiệu quả song song với chi phí giá thành hợp lý với mỗi khóa học, mỗi lộ trình học dựa trên kết quả khảo sát thực tế từ bộ khách hàng lớn của các trường Anh ngữ và của chúng tôi – lên tới hàng trăm ngàn học viên trong suốt 15 năm.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Với kinh nghiệm làm việc thực tế 6 năm đồng hành hàng ngàn học viên,đội ngũ Education Planner ( Chuyên viên lên kế hoạch học tập) sẽ kết hợp cùng giảng viên định lượng và xây dựng chương trình học chi tiết, cá nhân hoá tối đa cho từng học viên.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm luôn giúp học viên được đảm bảo kế hoạch học tập; sắp xếp thời khóa biểu, hỗ trợ điều chỉnh thời gian, lịch học khi có cần trong suốt quá trình học tập.

Học thử miễn phí trước khi ra quyết định

Học viên sẽ được học thử hoàn toàn miễn phí chương trình tiếng Anh Online cho trẻ từ 6 tuổi để cảm nhận chất lượng của khoá học trước khi đăng ký.

Các khóa học tiếng Anh Online nổi bật

Expert – Khoá học tiếng Anh dành cho bạn nhỏ đam mê tính học thuật

hoc-tieng-anh-online-1-1-tre-em

Expert là khoá học được xây dựng bởi sự phối hợp giữ VietPhil cùng trường Anh ngữ Baguio JIC (Philippines).

Trường Anh ngữ Baguio JIC với kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 14 năm là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL (tiếng Anh giao tiếp) và đồng thời cũng là trung tâm luyện thi IELTS số một tại khu vực Baguio – Philippines.

Trường đã tham gia đào tạo cho hàng chục ngàn học viên từ các quốc gia khắp Châu Á.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA EXPERT

 • Đội ngũ giảng dạy chất lượng vượt trội,  giáo trình độc quyền mang tính học thuật cao.
 • Tư vấn và học thử miễn phí
 • Học qua ứng dụng Zoom thân thiện, dễ sử dụng
 • Chương trình học chuyên sâu
 • Ứng dụng học tập với nhiều hình ảnh sinh động, tạo niềm vui trong giờ học cho trẻ

Chi tiết chương trình học mời ba mẹ xem tại bài viết này: Chương trình học Expert

Khoá học Master – Bận rộn nhưng vẫn đạt kết quả tốt

hoc-tieng-anh-online-cho-tre-tu-6-12-tuoi-vietphil

Dưới sự quản lý của VietPhil Pines Academy – trường Anh ngữ hàng đầu Philippines với hơn 10 năm kinh nghiệm – Chương trình học tiếng Anh Online Master đưa đến sự đa dạng cùng với chi phí hợp lý đi kèm chất lượng tương đương với học trực tiếp tại quốc gia vạn đảo.

Điểm nổi bật của chương trình học Master:

 • Được thiết kế và giảng dạy bởi trường Anh ngữ có trên 10 năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Anh trực tuyến kết hợp với sự tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập hợp lý từ VietPhil, dựa trên thực tế 6 năm đồng hành cùng các con tại các trại hè Anh ngữ Philippines.
 • Giáo trình chọn lọc tự biên soạn dựa theo các bộ giáo trình kinh điển của Cambridge, Collin,… với sự hỗ trợ học thuật từ đối tác British Council. Đây là loại giáo trình độc quyền do trường Anh ngữ Philippines tự biên soạn, không phải loại “trôi nổi” Free trên thị trường.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học, bao gồm Junior English, ESL, IELTS phù hợp với từng nhu cầu học của các con.
 • Chương trình học rất linh hoạt, phụ thuộc vào thời gian biểu của học viên.
 • Học thử miễn phí trước khi quyết định.

Chi tiết chương trình học mời ba mẹ xem tại bài viết này: Chương trình học Master

Quy trình tham gia lớp học tiếng Anh Online của VietPhil

Kiểm tra trình độ & tham gia lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ  – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học tiếng Anh Online bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 15-20 buổi học.

hoc-tieng-anh-online-1-1-gv-philippines

Liên hệ

Cải thiện trình độ cho con chỉ từ 20 phút mỗi ngày với khoá học tiếng Anh Online cho trẻ từ 6 tuổi. Đăng ký ngay thông qua Hotline 0974 400 886 để được tư vấn, hỗ trợ đặt lịch test trình độ cho con và đăng ký tham gia khóa học ba mẹ nhé!