VietPhil Online Adult – Tiếng Anh online dành cho người đi làm

hoc-tieng-anh-online-1-1-gv-philippines-adult

Bạn cần tiếng Anh để đi du học?

Bạn cần tiếng Anh để phục vụ cho chuyên môn, thăng tiến trong công việc?

Hay bạn muốn sử dụng tiếng Anh để giao lưu cùng bạn bè quốc tế, du lịch thỏa thích mà không lo đến rào cản ngôn ngữ?

Mặc dù vậy, bạn lại đang quá bận rộn với công việc, hay vẫn bị bủa vây bởi lịch học kín mít trên giảng đường. Bạn cần tìm hệ thống đào tạo hiệu quả, phù hợp với kinh tế và thời gian hiện có của mình?

Hiểu rõ điều đó, VietPhil Online Adult ra đợi dưới sự hợp tác với các trường Anh ngữ  – những đối tác uy tín của VietPhil sẽ là giải pháp thỏa mãn toàn diện cho vấn đề của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cùng VietPhil Online?

Mô hình học 1 kèm 1 hiệu quả cao

Phương pháp học 1:1 đã trở thành thương hiệu của các trường Anh ngữ Philippines được áp dụng hoàn hảo trong chương trình học Online của VietPhil.

Với mô hình này, học viên sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 kỳ học. Tất cả các kỹ năng đều được cải thiện đồng đều, trong đó nổi bật là Speaking vốn là điểm yếu của đa số người Việt Nam.

Hệ thống dạy và học Online chất lượng cao

  • Sử dụng giáo trình nguyên gốc và độc quyền của các trường Anh ngữ Philippines được biên soạn bài bản, áp dụng hiệu quả và thành công cho hàng ngàn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Mỗi khóa học được xây dựng và cá nhân hoá ở mức tối đa dựa trên việc trao đổi mục tiêu đầu ra, trình độ đầu vào thực tế của học viên

Đội ngũ giáo viên người Philippines trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Với mỗi chương trình học trong VietPhil Online Adult, giảng viên được chọn lọc và đào tạo chuyên biệt, có hiểu biết sâu về tính chất ngành nghề.

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ TESOL, điểm IELTS tối thiểu 7.5, thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ, làm bài kiểm tra khảo sát chất lượng giảng dạy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên. 

giao-vien-day-tieng-anh-1-1-philippines
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Thời gian học linh hoạt

Để đảm bảo thời gian học tập phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của mỗi học viên, hệ thống Online của VietPhil sẽ phân bổ thời gian học tập xuyên suốt cả ngày. Học viên hoàn toàn được lựa chọn khung thời gian hợp lý cho riêng mình.

Thời lượng học mỗi buổi từ 20’ đến 60’, đáp ứng trọn vẹn mục tiêu cung cấp kiến thức, tương tác hiệu quả giữa học viên và giáo viên.

Học phí hợp lý, tối ưu chi phí cho học viên

Chương trình hướng tới khách hàng đặt mục tiêu  chinh phục tiếng Anh cho những dự đinh trong tương lai, đang cần tìm khoá học chất lượng cao – thậm chí đảm bảo cho học viên đạt kết quả tốt nhất. 

Hoặc đơn giản là muốn học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines nhưng đang cân nhắc về chi phí du học trực tiếp tại Philippines, hoặc lịch trình học tập, công việc hiện tại vẫn đang trong thời điểm bận rộn.

VietPhil cam kết mang đến chương trình học, phương pháp học hiệu quả song song với chi phí giá thành hợp lý với mỗi khóa học, mỗi lộ trình học dựa trên kết quả khảo sát thực tế từ bộ khách hàng lớn, lên tới hàng trăm ngàn người trong suốt 6 năm qua.

banner CTA adult

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Với kinh nghiệm làm việc thực tế 6 năm đồng hành hàng ngàn học viên,đội ngũ Education Planner ( Chuyên viên lên kế hoạch học tập) sẽ kết hợp cùng giảng viên định lượng và xây dựng chương trình học chi tiết, cá nhân hoá tối đa cho từng học viên.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm luôn giúp học viên được đảm bảo kế hoạch học tập; sắp xếp thời khóa biểu, hỗ trợ điều chỉnh thời gian, lịch học khi có cần trong suốt quá trình học tập.

cham-soc-khach-hang-vietphil
Hệ thống CSKH của VietPhil hỗ trợ học viên 24/7

Học thử miễn phí trước khi ra quyết định

Học viên sẽ được học thử 1 buổi hoàn toàn miễn phí để cảm nhận chất lượng của chương trình trước khi đăng ký.

Các khóa học VietPhil Online Adult nổi bật

Khoá học Môn học Số buổi/ tuần Mục tiêu khoá học
Regular ESL Speaking 3-5 buổi (20-40 phút/buổi) Tập chung nhiều vào kỹ năng Speaking vốn là điểm yếu của người Việt. Học cố định cùng 1 giáo viên để đảm bảo hiệu quả. Thời gian học có thể cố định hoặc linh hoạt.
Professional Speaking ESL Speaking

Writing

3-5 buổi (40-60 phút/buổi) Tập chung vào 2 kỹ năng chính là Speaking và Writing. Học có định 1 giáo viên để đảm bảo hiệu quả. Thời gian học linh hoạt.
IELTS Regular Speaking Part 1 3-5 buổi (40 phút/buổi) Dành riêng cho học viên ôn luyện IELTS có trình độ từ pre IELTS – tương đương test đầu vào 3.5. Tập chung chủ yếu vào Speaking. Cố định 1 giáo viên để tăng hiệu quả.
Speaking Part 2 3-5 buổi (40 phút/buổi)
Expert Writing + Speaking 

Task 1

3-5 buổi (40-60 phút/buổi) Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic. Phát âm chuẩn các âm cơ bản, luyện ngữ điệu nói, biết cách trả lời các dạng câu hỏi đơn giản trong Speaking và bắt đầu nâng cao kỹ năng, trả lời lưu loát, phản xạ nhanh với các chủ đề phổ biến nhất.

Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn. Biết viết các câu đơn, kết hợp câu dài, phức và đoạn văn dài, logic hơn. Hiểu rõ các dạng bản đồ, câu hỏi trong Task 1-2 và bắt đầu thực hành phân tích, viết bài.

Writing + Speaking 

Task 2

3-5 buổi (40-60 phút/buổi)

Quy trình học tiếng Anh Online

Kiểm tra trình độ & tham gia lớp Demo

Học viên được kiểm tra trình độ  – level test (miễn phí) trước khi ghi danh, kéo dài 20’. Kết quả được VietPhil gửi trong vòng 48h. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên trong 24h sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Các bạn lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập. 

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10’ trước khi giờ học tiếng Anh Online bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học. Trường hợp không tham gia được, học viên có thể báo VietPhil để được hỗ trợ.

Báo cáo – Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 15-20 buổi học.

hoc-tieng-anh-online-1-1-gv-philippines-adult-2

Liên hệ

 

banner CTA adult

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân chỉ từ 20 phút mỗi ngày để có được bàn đạp tốt nhất cho sự nghiệp với VietPhil Online Adult ! Gọi ngay tới Hotline 0974 400 886 để được tư vấn, hỗ trợ đặt lịch test trình độ và đăng ký tham gia khóa học bạn nhé!