IELTS Guarantee – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra

IELTS-dam-bao-vietphil-online

Giới thiệu chương trình học

Kỳ thi IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Trong vòng hơn 3 tiếng đồng hồ, thí sinh sẽ được đánh giá toàn bộ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết bằng các bài kiểm tra riêng cho từng kỹ năng.

Trên thực tế, chứng chỉ IELTS như một giấy phép thông hành giúp bạn sinh sống, học tập và nhập cư trên khắp thế giới, kể cả Hoa Kỳ bởi đây là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được chấp nhận cho mục đích xin visa, nhập cư ở những quốc gia có yêu cầu.

Khoá học VietPhil Online IELTS Guarantee ra đời với mục đích giúp đỡ các bạn học viên chắc chắn sở hữu điểm IELTS mong muốn, bằng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp học 1 kèm 1 đặc trưng của Philippines và kỷ luật học tập 1 cách đầy quyết tâm.

Điểm IELTS đầu ra cam kết 5.0 5.5 6.0
Điểm IELTS yêu cầu đầu vào 4.0 5.0 5.5
Thời gian 160 giờ học lớp 1:1 180 giờ học lớp 1:1 200 giờ học lớp 1:1(*)
Chính sách tuyển sinh Học viên cần tham gia đầy đủ bài test 4 kĩ năng của VietPhil, hoặc học viên nộp bằng thi IELTS gần nhất (còn thời hạn 1 năm) và đạt điểm IELTS đầu vào.

(*) Khuyến nghị về thời gian học của British Council – đơn vị tổ chức thi khảo thí IELTS chính thức

Lợi ích của khóa IELTS Guarantee

  • Thi thử IELTS miễn phí định kỳ, đầy đủ các kỹ năng như thi thật.
  • Hoàn học phí 100% nếu không đạt kết quả đầu ra như cam kết.
  • Học viên có thể đăng kí thi official ngay sau khi kết thúc khóa học và điểm thi official đó sẽ được tính cho điểm đảm bảo. Trường hợp học viên không thi chính thức, điểm bài thi mock test IELTS của VietPhil sẽ được tính là điểm đảm bảo (điểm official chỉ được chấp nhận nếu học viên thi và có kết quả thi trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học. Quá thời hạn này sẽ không chấp nhận điểm thi official và sẽ lấy điểm thi ở VietPhil làm thang điểm quy chiếu)
  • Trường hợp học viên đạt điểm mục tiêu trước thời điểm khóa học kết thúc, số buổi còn lại được phép cộng dồn vào khóa học bảo đảm tiếp theo.

5-hieu-lam-khien-hoc-tieng-anh-online-khong-hieu-qua

Quy định của khóa học IELTS Guarantee

Trong thời hạn tham gia khóa học viên cần đảm bảo thực hiện theo những quy định sau, nếu học viên vi phạm một trong số những quy định này sẽ mất tất cả quyền lợi của khóa IELTS Guarantee:

– Luôn đảm bảo tham gia đủ số buổi học 1:1 trong tháng và các bài thi định kì (trường hợp nghỉ phải học bù cho đủ)

– Được phép bảo lưu 1 lần trong cả khóa học và thời hạn bảo lưu không vượt quá 1 tháng.

– Học viên có thể đổi sang khóa học khác từ khóa IELTS Guarantee (trong trường hợp tổng số buổi học có thể còn đủ để quy đổi và đáp ứng các điều kiện của khóa học khác), không hoàn lại khoản học phí chênh lệch nào. Khi thay đổi khóa học được thực hiện, các lợi ích của khóa học IELTS Guarantee sẽ không áp dụng.

Thời khóa biểu mẫu cho học viên lựa chọn khóa học 5 lớp 1:1 trong 1 tuần

  • Lớp 1:1: 5 lớp/1 tuần (40 phút)
  • Lớp nhóm: 2 lớp/ 1 tuần (40 phút)
  • Lớp tự học: 1 lớp/1 ngày (60 phút)
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Lớp 1:1 IELTS Speaking + Writing Lớp 1:1 IELTS Speaking + Writing Lớp 1:1 IELTS Speaking + Writing Lớp 1:1 IELTS Speaking + Writing Lớp 1:1 IELTS Speaking + Writing Thi thử
Lớp nhóm Reading Lớp nhóm Listening
Lớp tự học: BTVN
Vocab
Lớp tự học: BTVN
Listening
Lớp tự học: BTVN
Reading
Lớp tự học: BTVN
Vocab
Lớp tự học: BTVN
Listening
Lớp tự học: BTVN
Reading
Lớp tự học: BTVN
Vocab

banner CTA

HỌC PHÍ

Mọi thông tin chi tiết về học phí, mời ba mẹ và các bạn liên hệ theo Hotline 0974 400 886 để được tư vấn, trao đổi và xếp lịch làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí!

Previous articleVietPhil Online Master – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines
Next articleVietPhil Online đồng hành cùng chương trình Nuôi dưỡng Nhân tài 2020