VietPhil TEENAGER – Tiếng Anh online dành cho trẻ từ 13 tuổi

Ở độ tuổi từ 13 đến 17, trẻ đã bắt đầu có các kế hoạch học tập và rèn luyện tiếng Anh dài hạn để hướng tới những mục tiêu cụ thể. Chương trình Tiếng Anh online dành cho trẻ từ 13 tuổi của VietPhil ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và luyện thi của các bạn nhỏ.

li-do-chon-hoc-tieng-anh-cung-gv-phil

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cùng VietPhil Online?

Kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

Đối tác của VietPhil là những trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines với 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.

Kho giáo trình độc quyền, phong phú, đa dạng. Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu cho từng lứa tuổi và cá nhân hoá cho từng học viên, sử dụng phần mềm tương tác dưới sự hỗ trợ của đội ngũ CSKH chuyên nghiệp.

Mô hình học 1 kèm 1 tập trung vào tính hiệu quả

Phương pháp học 1:1 đã trở thành thương hiệu của các trường Anh ngữ Philippines được áp dụng hoàn hảo trong chương trình học Online của VietPhil.

Với mô hình này, học viên sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 kỳ học. Tất cả các kỹ năng đều được cải thiện đồng đều, trong đó nổi bật là Speaking vốn là điểm yếu của đa số người Việt Nam.

Hệ thống dạy và học Online chất lượng cao

 • Sử dụng giáo trình nguyên gốc và độc quyền của các trường Anh ngữ Philippines được biên soạn bài bản, áp dụng hiệu quả và thành công cho hàng ngàn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Mỗi khóa học được xây dựng và cá nhân hoá ở mức tối đa dựa trên việc trao đổi mục tiêu đầu ra, trình độ đầu vào thực tế của học viên

Đội ngũ giáo viên người Philippines trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ TESOL, điểm IELTS tối thiểu 7.5, thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ, làm bài kiểm tra khảo sát chất lượng giảng dạy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Phụ huynh có thể đăng ký cho con theo học ở bất kì cấp độ nào mình mong muốn.

giao-vien-day-tieng-anh-1-1-philippines
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Thời gian học linh hoạt

Để đảm bảo thời gian học tập phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của mỗi học viên, hệ thống Online của VietPhil sẽ phân bổ thời gian học tập xuyên suốt cả ngày. Học viên hoàn toàn được lựa chọn khung thời gian hợp lý cho riêng mình.

Thời lượng học mỗi buổi từ 20’ đến 60’, đáp ứng trọn vẹn mục tiêu cung cấp kiến thức, tương tác hiệu quả giữa học viên và giáo viên.

Học phí hợp lý, tối ưu chi phí cho học viên

Chương trình hướng tới khách hàng đặt mục tiêu  chinh phục tiếng Anh cho những dự định trong tương lai, đang cần tìm khóa học chất lượng cao – thậm chí Đảm bảo cho học viên đạt kết quả tốt nhất. 

Hoặc đơn giản là muốn học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines nhưng đang cân nhắc về chi phí du học trực tiếp tại quốc gia vạn đảo. Hoặc lịch trình học tập, công việc hiện tại vẫn đang trong thời điểm bận rộn.

VietPhil cam kết mang đến chương trình học, phương pháp học hiệu quả song song với chi phí giá thành hợp lý với mỗi khóa học, mỗi lộ trình học dựa trên kết quả khảo sát thực tế từ bộ khách hàng lớn của các trường Anh ngữ và của chúng tôi – lên tới hàng trăm ngàn học viên trong suốt 15 năm.

banner CTA

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Với kinh nghiệm làm việc thực tế 6 năm đồng hành hàng ngàn học viên,đội ngũ Education Planner ( Chuyên viên lên kế hoạch học tập) sẽ kết hợp cùng giảng viên định lượng và xây dựng chương trình học chi tiết, cá nhân hoá tối đa cho từng học viên.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm luôn giúp học viên được đảm bảo kế hoạch học tập; sắp xếp thời khóa biểu, hỗ trợ điều chỉnh thời gian, lịch học khi có cần trong suốt quá trình học tập.

Học thử miễn phí trước khi ra quyết định

Học viên sẽ được học thử hoàn toàn miễn phí chương trình tiếng Anh Online cho trẻ từ 6 tuổi để cảm nhận chất lượng của khoá học trước khi đăng ký.

Các khóa học tiếng Anh Online nổi bật

hoc-tieng-anh-online-1-1-tre-em

ESL – Khoá học nâng cao khả năng giao tiếp

Mục tiêu của khoá học

 • Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.
 • Phát triển riêng biệt kỹ năng học viên còn yếu hoặc toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Tăng sự tự tin cho trẻ khi nói tiếng Anh ở môi trường bên ngoài, như trong lớp học, các cuộc thi hùng biện, tranh luận… bằng tiếng Anh.
 • Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng.
 • Sau khi hoàn thành khoá học ESL, học viên sẽ có nền tảng để dễ dàng nâng điểm số vào các kì thi nâng cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.

Điểm nổi bật của khoá học giao tiếp ESL – học tiếng Anh 1:1 với giáo viên Philippines

 • Được thiết kế và giảng dạy bởi trường Anh ngữ có trên 10 năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Anh trực tuyến kết hợp với sự tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập hợp lý từ VietPhil, dựa trên thực tế 6 năm đồng hành cùng các con tại các trại hè Anh ngữ Philippines.
 • Giáo trình chọn lọc tự biên soạn dựa theo các bộ giáo trình kinh điển của Cambridge, Collin,… với sự hỗ trợ học thuật từ đối tác British Council. Đây là loại giáo trình độc quyền do trường Anh ngữ Philippines tự biên soạn, không phải loại “trôi nổi” Free trên thị trường.
 • Đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ TESOL và IELTS tối thiểu 7.5, thường xuyên được tập huấn và nâng cao nghiệp vụ. Các thầy cô cũng đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học viên Việt Nam nhỏ tuổi nên rất hiểu tâm lý cũng như cách thức để con có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.
 • Chương trình học rất linh hoạt, phụ thuộc vào thời gian biểu của học viên.
 • Học thử miễn phí trước khi quyết định.

Luyện thi chứng chỉ IELTS Online

hoc-tieng-anh-online-1-1-vietphil

Đây là chương trình học tiếng Anh online dành cho trẻ từ 13 tuổi, đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn tăng cường rèn luyện kỹ năng nghe nói, có mục tiêu tăng band điểm IELTS lên mức cao nhất có thể.

Ngoài ra, khoá học còn phù hợp với những ai chuẩn bị du học, muốn duy trì khả năng nói và viết tiếng Anh cho đến ngày nhập học.

Chi tiết của khoá học, mời ba mẹ và các bạn xem tại bài viết: VietPhil Online for IELTS – Luyện thi IELTS trực tuyến

Khoá học Guaranteed Course – Chương trình đảm bảo cam kết đầu ra

VietPhil hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những mục tiêu khác biệt. Rất nhiều học viên đã bày tỏ mong muốn có những chương trình học giúp họ có thể đạt target của bản thân.

VietPhil Online Guaranteed Course – Khoá học Luyện thi ESL/IELTS đảm bảo ra đời. Khoá học được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên có mục tiêu cụ thể sau khi kết thúc lộ trình giảng dạy.

khoa-hoc-dam-bao-dau-ra-ielts

Vì sao bạn nên lựa chọn khoá học đảm bảo VietPhil Online Guaranteed Course?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên biệt, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • HOÀN HỌC PHÍ 100% nếu không đạt kết quả đầu ra như cam kết.
 • Tham gia các bài thi đánh giá trình độ định kì.
 • Thi thử IELTS miễn phí định kỳ, đầy đủ các kỹ năng như thi thật với các bạn đăng ký khoá IELTS đảm bảo đầu ra.
 • Trường hợp học viên đạt điểm mục tiêu trước thời điểm khóa học kết thúc, số buổi còn lại sẽ được cộng dồn vào khóa học bảo đảm tiếp theo.

Lộ trình cam kết của khoá học IELTS

Điểm IELTS đầu ra cam kết 5.0 5.5 6.0
Điểm IELTS yêu cầu đầu vào 4.0 5.0 5.5

 

Lộ trình cam kết của khoá học ESL

Điểm đầu ra cam kết A1 A2 B1 B2 C1
Điểm đầu vào yêu cầu Pre A1 A1 A2 B1 B2

 

Chi tiết của khoá học đảm bảo, mời phụ huynh và các bạn xem tại: Khoá học cam kết đầu ra VietPhil Online Guaranteed Course.

banner CTA

 

Previous article5 điều về tâm lý của trẻ em từ 6 đến 12 tuổi
Next article6 phương pháp giúp con từ 5 đến 9 tuổi rèn luyện tiếng Anh