Giới thiệu VietPhil Online

VietPhil Online – thành viên trực thuộc VietPhil Education Group – cung cấp hệ thống các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo mô hình 1 thầy – 1 trò được giảng dạy bởi TOP các trường Anh ngữ lớn nhất Philippines với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuẩn quốc tế, đào tạo tiếng Anh cho các học viên khắp Châu Á. Với tỷ lệ 98% học viên nâng cao trình độ sau khóa học, VietPhil Online tự tin cam kết sự tiến bộ cho từng học viên.

9 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN VIETPHIL ONLINE

GIỚI THIỆU VIETPHIL EDUCATION GROUP

Với 6 năm phát triển cùng hệ sinh thái giáo dục hoàn thiện từ đào tạo tiếng Anh trực tuyến, tổ chức trại hè Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học tiếng Anh ngắn hạn, tư vấn du học dài hạn…VietPhil đã khẳng định vị thế của nhà cung cấp các dịch vụ giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiệu quả đạt được sau khóa học là mục tiêu quan trọng nhất của VietPhil khi đồng hành cùng các con. Với lý tưởng đó, VietPhil giúp ba mẹ và các con xác định mục tiêu học tập, lựa chọn khóa học phù hợp, đảm bảo chất lượng nhất.

CÁC DỊCH VỤ CỦA VIETPHIL EDUCATION GROUP
VietPhil hiện tại đang cung cấp ba chương trình học (dịch vụ) chính

1. VietPhil Adults – Du học tiếng Anh ngắn hạn dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm

VietPhil Adult - Du hoc tieng Anh ngan han cho nguoi di lam

Nhà định hướng chiến lược cho kế hoạch du học tiếng Anh của bạn

Không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học tiếng Anh tại Philippines, Malta, Canada, Mỹ từ khi thành lập đến nay, VietPhil không chỉ được biết đến với thương hiệu tư vấn chương trình Philippines uy tín nhất cho học sinh, sinh viên và người đi làm, mà còn nổi bật bởi chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên và định hướng sau khóa học.

XEM THÊM VỀ VIETPHIL ADULT

2. VietPhil Camp – Trại hè Anh ngữ quốc tế

VietPhil Camp - Trai he Anh ngu quoc te

VietPhil Camp, thành viên trực thuộc VietPhil Education Group Việt Nam, đồng thời là thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế (International Camp Fellowship) với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và điều hành các trại hè tại Philippines, Malta – Châu Âu, Canada, Mỹ… xác định sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai.

Với 10 trại hè tiếng Anh được tổ chức tại các thành phố của Philippines, Malta, Canada, Mỹ Vietphil Camp đang là đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh quốc tế quy mô nhất hiện nay.

XEM THÊM VỀ VIETPHIL CAMP

3. VietPhil Online – Học tiếng Anh trực tuyến

VietPhil Online - Hoc tieng Anh truc tuyen voi giao vien Philippines

Với VietPhil Online, học viên giờ đây có thể học tại nhà 1 thầy 1 trò (lớp 1on1) với các giảng viên tiếng Anh quốc tế. Các lớp học được mở 24/24h với hơn 1000 giảng viên cho phép học viên ở bất kỳ lứa tuổi nào, có thể học bất kỳ ở đâu, bất kỳ thời gian nào.

Học viên có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

Previous articleVì sao nên cho trẻ học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines?
Next articleVì sao bạn nên lựa chọn VietPhil Online?