Buổi trao học bổng VietPhil Talent tại Nam Định và Thái Bình

Cuối tuần vừa qua, đội ngũ VietPhil lại tiếp tục cuộc hành trình trao học bổng tới các bạn học sinh trường chuyên các tỉnh có thành tích xuất sắc trong học tập.
Trường THPT Chuyên Thái Bình
Điểm dừng chân lần này chính là trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định và trường THPT Chuyên Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.
Tham dự buổi trao học bổng, đại diện VietPhil rất ngạc nhiên với thành tích của các bạn trẻ đang theo học tại hai ngôi trường chuyên hàng đầu đất nước. Các bạn không chỉ là những nhân tài của đất nước, mà còn rất chăm chỉ, cần cù học tập.
VietPhil Talent là quỹ học bổng được VietPhil thành lập, với mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của các bạn trẻ tài năng toàn quốc, hướng tới mục tiêu thành thạo cả 4 kĩ năng, không còn tình trạng học tủ, học vẹt tiếng Anh dẫn đến việc học lệch, học không đều tại các tỉnh lẻ Việt Nam. 
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định
Với suất học bổng VietPhil Talent, các bạn sẽ có cơ hội học TIẾNG ANH trực tuyến 1:1 với giáo viên bản ngữ Philippines nhằm cải thiện khả năng NGHE – NÓI tiếng Anh vốn là điểm yếu của học sinh các tỉnh.
VIETPHIL rất tự hào vì được đóng góp một phần công sức trên con đường định hướng tương lai, trau dồi kĩ năng Anh ngữ của các bạn trẻ tài năng toàn quốc. Chúng tôi rất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh!
Previous articleTrao học bổng VietPhil Talent tại Trường THPT Như Thanh, Thanh Hóa
Next article[Giáo viên VietPhil Online] Ms.Glendalyn